CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN VIỆT TÍN

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN VIỆT TÍN được thành lập ngày 24/02/2014 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312660594 ,do Sở KHĐT TP.HCM cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh. Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Vận Chuyển, tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ: Vì khách hàng phục vụ : Nhanh- Chính Xác & Ân Cần – Niềm Nở.

Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty Chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, Vận chuyển Việt Tín đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và ứng dụng Công nghệ tiên tiến trên thế giới sẽ giúp phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Vận chuyển Việt Tín là một công ty năng động và chuyên nghiệp. Họat động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước và Quốc tế. Với dịch vụ nhận từ tay người gửi và phát đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất . ”Đảm bảo tuyệt đối an tòan và hiệu quả”.

Vận chuyển Việt Tín có đội ngũ Marketing, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Nhiệt tình, năng động và được trang bị đầy đủ kiến thức và thiết bị để phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất . Hệ thống dịch vụ Khách Hàng Cty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dịch vụ Khách Hàng gồm:

  • Giao nhận hàng hóa, thư từ ,bưu phẩm tại địa chỉ Quý Khách Hàng.
  • Khai thác vận chuyển , quản lý hàng hóa, tài liệu bằng đường Hàng Không, đường Bộ, đường Sắt
  • Khai thác vận chuyển hàng Vaccin, Thực phẩm đông lạnh, chocolate, bánh kẹo, Seafood…
  • Phục vụ 24/24h trong ngày , kể cả ngày Lễ và Chủ nhật đến 64 tỉnh thành trong nước và 120 Quốc gia trên thế giới.

Cùng tiêu chí “Nhanh chóng, chuyên nghiệp , an toàn và hiệu quả“,Vận chuyển Việt Tín đã và đang không ngừng nâng cao được chất lượng dịch vụ, tạo dựng được niềm tin trong lòng Khách hàng , ví như : Tổng Cty Cp Bảo Minh, Tập Đoàn Hòa phát, , Tập Đoàn SSG, Tổng Cty Dầu Khí Petrosetco VN, Cty Deloite VN tại HN,Ngân Hàng Bảo Việt, Bảo Hiểm Bảo Việt, Ngân hàng TM CP Quân Đội Inde, Cty Megalife, Cty Dầu Việt Nam (PV oil VN), Cty TNHH Viet Nam Land SSG, Cty CP Giám Định Năng Lượng, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam……

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Điện thoại: 0907650740 – 028398577060909124122
Email: huephovc@gmail.com

GIIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN VIỆT TÍN

Vận chuyển Việt Tín là thương hiệu tin cậy và chuyên nghiệp với dịch vụ vận chuyển, xuất/nhập khẩu hàng hóa.

MST: 0312660594

LIÊN HỆ